เปิดรับสมัครแล้ว!! หลักสูตร นักบินพาณิชย์ตรี CPL รุ่นที่2 (Sunshine02)หลักสูตรนักบินพาณิชย์ตรี CPL รุ่นที่2 (Sunshine02) full-course ขยายเวลาการเปิดรับสมัครถึงกุมภาพันธ์ 2021 นี้ คาดว่าจะเริ่มเรียนภายในเดือนมีนาคม 2021 ระยะเวลา 12 เดือน

ที่นี่ที่เดียว ที่เราปูพื้นฐานการเป็นนักบินแอร์ไลน์อาชีพ ด้วยการเรียนการสอนจากครูผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ และครูนักบินจากสายการบิน Bangkok Airways ด้วย Mindset ของการเป็นนักบินพานิชย์ที่ดี โดยยึดถือความปลอดภัย มุ่งสู่ความเป็นเลิศในทักษะการบินและการทำงานอย่างมืออาชีพในทุกรายละเอียด

ฝึกบินด้วยเครื่องบินใหม่แกะกล่อง Cessna 172S NAV III (จอแสดงผลแบบทันสมัยที่สุดในยุคนี้)
พิเศษกว่าใคร !!! ในการฝึกภาคอากาศที่สนามบินสุโขทัย ซึ่งมีมาตรฐานระดับนานาชาติ พร้อมอุปกรณ์นำร่อง ลงสนามที่ทันสมัย และปลอดภัย

เรามีโรงแรมที่พักที่สะดวกสบาย ปลอดภัย พร้อมอาหาร 3 มื้อ และตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ(สุวรรณภูมิ)-สุโขทัย เดือนละ 1 เที่ยวบิน ที่สำคัญ ศิษย์การบินทุกท่านจะได้รับการดูแลจากทีมกัปตันผู้บริหาร ครูการบิน และพี่ๆ นักบินของสายการบิน Bangkok Airways อย่างใกล้ชิด ศิษย์การบินทุกคน จะได้ Observe การทำงานของนักบินในห้องนักบิน (flight deck) และการฝึกนักบินใน Simulator !!!

ผู้ที่สนใจสามารถ Download ใบสมัครที่
http://batc.co.th/Download/ใบสมัครศิษย์BATC.pdf

ส่งเอกสารทั้งหมดมาที่ info@batc.co.th ใส่หัวข้อว่า [CPL02] 
ศึกษารายละเอียด และเกณฑ์การรับสมัครตามภาพ

สำหรับบุคคลสัญชาติไทยที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี สามารถสมัครได้หากคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาภายในเดือนมีนาคม 2564 
__________________________________________
Bangkokair Aviation Training Center
055-019-390   (Telephone operating hours 08.30-17.00 , Monday - Saturday)
FB :    โรงเรียนการบิน BATC
IG:    batcbybangkokairways